Hiển thị tất cả 4 kết quả

Hiện nay, sử dụng con dấu chữ kỹ thay cho việc ký tên truyền thống giúp cá nhân, công ty, doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian. Cũng như giúp giải quyết công việc được nhanh chóng. Khắc Dấu Tâm An cung cấp khắc dấu chữ ký giá rẻ ở Hà Nội đang rất được khách hàng quan tâm.

Khắc dấu chữ ký là gì?

Khắc dấu chữ ký là con dấu được khắc ra và có chứa thông tin chữ ký của người sở hữu con dấu. Đây không phải là chữ ký trực tiếp, được sử dụng để thay cho chữ ký trực tiếp.

Hiện nay, việc sử dụng chữ ký khắc dấu mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm được nhiều thời. Các đơn vị khắc dấu sẽ tiến hành  thiết kế và khắc dấu dựa theo chữ ký mà bạn gửi. Như vậy, bạn sẽ có được con dấu chữ ký của mình.

Khắc Dấu Chữ Ký

Khắc dấu chữ ký để làm gì?

Chữ ký được sử dụng rất nhiều và thường xuyên trong các doanh nghiệp, công ty và  nhà nước. Đặc biệt, đối với những người có vị trí quan trọng như: giám đốc, kế toán, trưởng phòng,… luôn phải sử dụng chữ ký. Do vậy, làm con dấu chữ ký cá nhân giúp xử lý giấy tờ chính xác, nhanh chóng, tốc độ công việc được đẩy lên, sai sót được giảm thiểu tối đa.

Nếu bạn phải ký kết hợp đồng, chứng từ, văn bản thưởng xuyên, thì nên nghĩ đến việc tìm đến dịch khắc dấu chữ ký. Bởi điều này giúp quá trình xử lý giấy tờ nhanh hơn, không mất thời gian.

Khắc Dấu Chữ Ký

Cấu tạo của dấu dập chữ ký

Con dấu dập chữ ký có cấu tạo đơn giản bao gồm 2 phần chính đó là cán dấu và mặt dấu:

Cán dấu

Cán dấu bao gồm nhiều chi tiết nhỏ kết hợp lại như: thân dấu, hai nút chốt dấu nằm bên hông,  thẻ mực và nắp chứa tiêu đề. Đây là phần quan trong của một con dấu nên được nhà sản xuất lựa chọn loại nhựa có khả năng chịu vâ đập cao. Cùng với khả năng đóng dấu lên đến 200.000 lần.

Mặt dấu

Mặt dấu quyết định đến tính thẩm mỹ bản in, được làm bằng chất liệu cao su nguyên khối, độ đàn hồi và khả năng chịu dầu tốt. Phần mặt dấu được khắc hình chữ ký của chủ sở hữu và các thông tin khác liên quan.

Khắc Dấu Chữ Ký

Ưu điểm của con dấu có chữ ký

Khắc dấu chữ ký đã và đang được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống và công việc bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Cụ thể như sau:

Hiệu quả nhanh chóng

Nếu bạn thường xuyên phải ký hàng ngày, chắc chắn sẽ cảm thấy rất ngại khi phải ký nhiều như vậy. Bởi vậy mà sự xuất hiện của con dấu chữ kỹ được coi là giải pháp thay thế cho tình thế này. Hơn nữa, việc sủ dụng cũng đơn giản, thay thế cho ký tay hiệu quả, tiết kiệm công sức và thời gian. Với sự hỗ trợ của con dấu chữ ký giúp bạn không cảm thấy nhàm chán với công việc ký nhận giấy tờ, văn bản. Đặc biệt, trong những lúc bạn vắng mặt, người khác có thể thay bạn ký tên.

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Khắc dấu chữ kỹ giúp bạn không phải viết tay quá nhiều lần, không tốn quá nhiều công sức mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, định hình được phong cách của chủ nhân con dấu. Chính bởi lý do này mà các doanh nhân, kỹ sư, bác sĩ, công nhân viên chức nhà nước đều sử dụng khắc dấu tên như một cách để thể hiện sự chuyên nghiệp.

Khắc Dấu Chữ Ký

Các kích thước của con dấu chữ ký

Do mỗi chữ ký có độ dài và độ lớn khác nhau nên có nhiều loại kích thước con dấu chữ ký khác nhau:

  • Dấu chữ ký đơn: có các kích thước phổ biến như 13mm x 37mm, 17mm x 46mm….
  • Dấu chữ ký kèm tên: kích thước bao gồm: 17x46mm, 21x57mm….. kèm chữ ký và họ tên

Ngoài ra, thông thường dấu chữ ký sử dụng các màu sắc như màu đỏ, xanh. Để được lựa chọn kích thước phù hợp, bạn nên liên hệ trực tiếp đến Khắc Dấu Tâm An.

Khắc Dấu Chữ Ký

Các loại con dấu chữ ký được sử dụng phổ biến

Hầu hết các đơn vị, cá nhân, tổ chức đang sử dụng ba mẫu dấu chữ ký thông dụng phổ biến hiện nay, bao gồm:

Dấu chữ ký kèm họ tên

Dấu chữ ký kèm họ tên là trên con dấu có dấu chữ ký và kèm họ tên của người ký. Chỉ cần 1 lần dập sẽ có được hai nội dung, giúp bạn tiết kiệm được công sức và thời gian. Chính bởi ưu điểm này mà con dấu này được nhiều người l ựa chọn.

Dấu chữ ký kèm tên và chức danh

Thường thì những cá nhân giữ vị trí quan trọng, có chức danh lớn trong công ty, tổ chức mới sử dụng loại con dấu này. Do thể hiện nội dung gồm chứ ký, tên vf chức danh nên kích thước con dấu khoảng 42 x 42mm, 50 x 300mm.  Dấu chữ ký kèm tên và chức danh thực tế ít được sử dụng.

Dấu chữ ký

Dấu chữ ký là loại dấu vẽ lại trên hình ảnh chữ ký trực tiếp của khách hàng. Với 3 màu màu đỏ, màu xanh và màu đen cho bạn lựa chọn. Kích thước của con dấu đa dạng: 22 x 58mm, 42 x 42mm, 50 x 30mm,… Lựa chọn loại dấu chữa ký này bạn được chọn hình ảnh của con dấu.

Khắc Dấu Chữ Ký

Quy trình khắc dấu chữ ký tại Khắc Dấu Tâm An

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm dấu chữ kýtại Khắc Dấu Tâm An sẽ được trải qua quy trình chuyên nghiệp dưới đây:

Bước 1: Ký tên trên tờ giấy trắng

Khách hàng sử dụng ngòi bút to và màu đậm để ký tên ra tờ giấy trắng. Khi chữ kỹ càng rõ thì con dấu sẽ càng rõ.

Bước 2: Đo chiều dài và chiều rộng của chữ ký

Khắc Dấu Tâm An sễ gửi số liệu chính xác tùy theo nhu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng không yêu cầu, Khắc Dấu Tâm An sẽ làm con dấu theo tỷ lệ hợp lý.

Bước 3: Chụp ảnh chữ ký

Đối với khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng tại Hà Nội, Khắc Dấu Tâm An sẽ khắc dấu ngay. Nếu khách hàng ở xa có thể chụp ảnh chữ ký và gửi qua email.

Bước 4: Vẽ lại chữ ký

Khắc Dấu Tâm An tiến hành vẽ lại theo bản mẫu sau khi nhận được chữ ký của quý khách, và gửi lại cho khách hàng. Nếu khách hàng hài lòng, csẽ tiến hành thực hiện khắc con dấu theo chữ ký mẫu.

Bước 5: Bàn giao con dấu

Khắc Dấu Tâm An giao con dấu cho khách hàng ngay sau khi khắc xong, đúng thời gian, không để khách hàng đợi chờ lâu.

Khắc Dấu Chữ Ký

Khắc dấu chữ ký bao nhiêu tiền 1 con?

Khắc dấu chữ ký không có kích thước tiêu chuẩn chung, giá tiền cũng không cố định bởi vì còn  tùy thuộc vào kích thước chữ kỹ to nhỏ của từng người ký. Chính vì thế mà giá thành cũng có sự chênh lệch, so với những loại dấu thông thường thì chi phí cao hơn.

Để được biết chính xác Khắc dấu chữ ký bao nhiêu tiền 1 con, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến Khắc Dấu Tâm An để được tư vấn và báo giá chính xác.

Công ty khắc dấu chữ ký uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Khắc Dấu Tâm An được biết đến là đợn vị làm dấu chữ ký Hà Nội uy tín, đáng tin cậy hàng đầu tại Hà Nội. Khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, sở hữu những con dấu chữ ký chất lượng tốt, không bị nhòe mực.

Khắc Dấu Tâm An cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

  • Làm con dấu chữ ký với độ chính xác tuyệt đối
  • Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến con dấu chữ ký & cách sử dụng và bảo quản con dấu.
  • Chi phí khắc dấu chữ ký cạnh tranh nhất thị trường & luôn có chương trình ưu đãi cho những khách hàng đặt nhiều dấu.
  • Giao hàng trên toàn quốc

Mọi chi tiết thắc mắc liên quan đến dịch vụ  khắc dấu chữ ký quý khách vui lòng gọi đến hotline: 0949991586 – 0968677068 để được nhân viên hỗ trợ tốt nhất!

error: Content is protected !!