Hiển thị tất cả 2 kết quả

Con dấu hoàn công được nhiều đơn vị sử dụng bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Bạn muốn làm còn dấu hoàn công cho công ty mình? Bạn cần tìm đến một địa chỉ chuyên khắc con dấu hoàn công tuy tín, giá hợp lý. Vậy hãy đến với Khắc Dấu Tâm An – đơn vị chuyên khắc dấu hoàn công cho các công ty, tập đoàn xây dựng lớn tại Việt Nam

Dấu hoàn công là gì?

Hoàn công là thủ tục được tiến hành ngay sau khi xây dựng xong công trình xây dựng nhà ở. Thông thường, việc hoàn công được tiến hành bởi chủ đầu tư hoặc chính chủ nhà với những thủ tục, giấy tờ nhất định phải đáp ứng theo yêu cầu. Dấu hoàn công là con dấu được sử dụng để đóng trên bản vẽ hoàn công, thường có dạng khung hình chữ nhật và được chia thành nhiều ô. Trên con dấu là tên đơn vị thi công xây dựng, ngày tháng và có chữ ký xác nhận của các bên liên quan đến công trình.

Đối với các công ty đăng ký kinh doanh ngành nghề xây dựng thì con dấu hoàn công rất quan trọng và không thiếu trong các công ty đăng ký kinh doanh ngành nghề xây dựng. Trong các giao dịch, các ký kết, dấu hoàn công có giá trị hợp lý. Thông thường, mẫu dấu hoàn công có dạng khung chữ nhật gồm nhiều cột (người sử dụng sẽ quy định số lượng cột), trong cột ghi đầy đủ các nội dung như: tên đơn vị thi công, ngày tháng, chữ ký người lập bản vẽ, người giám sát,… và được đóng lên bản vẽ hoàn công. Cuối cùng, các bên liên quan sẽ ký tên và đóng dấu xác nhận lên đó. Trách nhiệm của nhà thầu thi công xây dựng đó là lập bản vẽ hoàn công công trình mà mình đang phụ trách.

Hiện nay, các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn xây dựng thường đặt hàng khắc con dấu hoàn công và cũng phải tuân thủ theo quy định của pháp luật.

khắc con dấu hoàn công

Khắc Dấu Tâm An nhận làm con dấu hoàn công

Tại Khắc Dấu Tâm An, con dấu hoàn công được chia thành 2 loại như sau:

   Loại 1: Con dấu chấm mực (có bao gồm hộp mực dấu)

Khách hàng khi nhận được con dấu hoàn công chấm mực sẽ bao gồm:

  • 01 cán dấu đã có mặt dấu
  • 01 khay mực
  • 01 lọ mực đi kèm để thay và sử dụng khi hết

Khắc Dấu Tâm An cam kết cán dấu có độ bền cao, sử dụng lâu dài, bộ mực có chất lượng tốt.

   Loại 2: Con dấu liền mực

Bộ con dấu liền mực bao gồm:

  • 01 con dấu đã đổ mực
  • 01 nắp bảo vệ mặt dấu

Tại Khắc Dấu Tâm An, sản phẩm con dấu hoàn công liền mực được nhiều khách hàng đặt làm con dấu hoàn công bởi sự gọn gàng và tiện lợi của loại con dấu liền mực này. Bên cạnh đó, so với loại con dấu chấm mực thì mức giá cũng không chênh lệch nhiều.

khắc con dấu hoàn công

Quy trình khắc con dấu hoàn công

Đến với Khắc Dấu Tâm An, khách hàng sẽ được trải qua quy trình khắc dấu hoàn công chuyên nghiệp, bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng yêu cầu về chất liệu, hình thức con dấu. Bước 2: Tư vấn về mẫu dấu, màu mực dấu cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành thiết kế market dấu, lựa chọn chất liệu thích hợp với từng loại con dấu.

Bước 3: Máy chạy tạo hình con dấu trên bề mặt cao su.

Bước 4: Các nội dung đã được khắc tỉ mỉ sẽ được dán vào con dấu.

Bước 5: Giao con dấu cho khách hàng theo đúng hẹn.

Với việc thực hiện các công đoạn làm con dấu tỉ mỉ và cẩn thận trong từng chi tiết. Hãy đến với Khắc dấu Tâm Việt để được cung cấp dịch vụ khắc dấu chất lượng – uy tín với giá tốt nhất nhé!

khắc con dấu hoàn công

Tại sao bạn nên chọn khắc dấu hoàn công liền mực của Tâm An?

Đa số các doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề xây dựng đều sử dụng con dấu hoàn công. Đáp ứng nhu cầu này, trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khắc dấu hoàn công với các mức giá khác nhau. Khắc Dấu Tâm An là địa chỉ làm con dấu t hoàn công theo yêu cầu, khắc dấu công ty, dấu tên, dấu chức danh, dấu địa chỉ công ty, …

  • Sản phẩm con dấu hoàn công chất lượng tốt: Khắc Dấu Tâm An cam kết thiết kế theo đúng yêu cầu, đúng kích thước từng ô ký và kiểu chữ. Chỉ sau khi khách hàng đồng ý, chúng tôi mới tiến hành làm dấu.
  • Cung cấp con dấu chính hãng: làm con dấu hoàn công tại Khắc Dấu Tâm An, khách hàng không lo sợ hàng kém chất lượng, hàng nhái, bảo hành mặt dấu, miễn phí đổ mực. Giảm giá chi phí khắc dấu hoàn công cho những đơn hàng với số lượng lớn.
  • Giao dấu nhanh chóng, đúng hẹn: giao con dấu đúng hẹn, đổi trả miến phí nếu sản phẩm bị hỏng do màu mực không đều, cán dấu kém chất lượng, mẫu mã và kích thước không đúng theo yêu cầu.

khắc con dấu hoàn công

Mẫu dấu hoàn công mới nhất

Theo quy định tại phụ lục II – thông tư 26/2016/TT-BXD của bộ xây dựng về mẫu dấu hoàn công bao gồm 2 mẫu dấu hoàn công như sau.

Mẫu số 1: không áp dụng hình thức tổng thầu xây dựng

Mẫu số 2: áp dụng cho hình thức tổng thầu xây dựng

Không có quy định cụ thể cho dấu hoàn công không về màu mực sử dụng, nên các đơn vị khắc dấu có thể dùng mực màu đỏ, mày xanh dương đều được. Ngoài ra,  kích thước con dấu sẽ tùy thuộc kích cỡ của chữ.

Lưu ý: nếu xây dựng nhà dân thường sẽ dùng theo mẫu số 1 bởi vì không áp dụng hình thức tổng thầu xây dựng. Trường hợp không thuê giám sát thi công thì có thể thay bằng chữ ký của chủ đầu tư (hoặc chủ nhà).

khắc con dấu hoàn công

Feedback của khách hàng

Trăm lời quảng cáo không bằng những nhận xét, phản hổi của khách hàng, dưới đây là một số Feedback của khách hàng sau khi lựa chọn khắc dấu hoàn công giá rẻ tại Khắc Dấu Tâm An.

Khắc Dấu Tâm An với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực khắc con dấu hoàn công, cung cấp những con dấu chất lượng tốt,  đóng đều nét, rõ chữ đến tay khách hàng. Liên hệ hotline để được tư vấn Miễn Phí.

error: Content is protected !!