33+ Mẫu con dấu đẹp các ngành nghề mới nhất năm 2024

Hiện nay, việc sử dụng con dấu giúp tiết kiệm thời gian, công sức và hiệu quả trong công việc. Cũng như làm tăng uy tín cho các cá nhân, doanh nghiệp, công ty, tổ chức, … Trong bài viết này, Khắc Dấu Tâm An xin tổng hợp đến quý khách hàng những mẫu con dấu đẹp và độc đáo nhất năm 2024.

TOP 33+ Mẫu con dấu đẹp, độc đáo nhất 2024

Con dấu mang không còn quá xa lạ, được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến bởi những giá trị mà nó mang lại. Gợi ý cho bạn một số mẫu con dấu đẹp và thông dụng ngày nay.

Mẫu dấu chữ ký

Dấu chữ ký được coi là trợ thủ đắc lực giúp các tổ chức, cá nhân,… tiết kiệm được công sức, thời gian. Được sử dụng phổ biến trong các hợp đồng, các văn bản thể hiện được sự uy tín, chuyên nghiệm trong công việc.

Mẫu chữ ký kèm tên

Dấu chứ ký kèm tên gồm tên và chữ ký trong con dấu, chỉ một lần dập dấu giúp tiết kiệm được thời gian. Nhờ vậy giúp bạn xử lý được công việc nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Mẫu dấu chữ ký học bạ, mẫu con dấu đẹp

Dấu chữ ký học bạ giúp giáo viên tiết kiệm được công sức, thời gian trong việc ký học bạ vào mỗi mùa tổng kết năm học. Các thầy cô giáo sẽ không có cảm giác mệt mỏi, stress khi phải ký hàng nghìn học bạ của học sinh.

Mẫu con dấu tên

Con dấu tên đúng như tên gọi là tên riêng của mỗi cá nhân và được sử dụng phổ biến trong các ngành nghề khác nhau như: giáo viên, kỹ sư, bác sĩ, … Giờ đây thay vì viết tay theo cách truyền thống,  mẫu con dấu đẹp này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, thể hiện sự chuyên nghiệp đối với khách hàng và đối tác.

Dấu số điện thoại 

Công việc của bạn thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng, và thay vì phải ghi từng số điện thoại thì việc để con dấu số điện thoại chỉ với 1 lần dập dấu giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức. Chính điều này giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong công việc và khi làm việc với các đối tác của mình.

Mẫu con dấu hình tròn, hình tròn mini

Dấu tròn mini được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, cửa hàng, shop, … cho nhiều mục đích khác nhau. Kích thước nhỏ gọn đúng như tên gọi, tương đương bằng 1 thỏi son của chị em phụ nữ.

Mẫu dấu tên và số điện thoại, mẫu dấu độc, đẹp

Dấu tên kèm số điện thoại với nội dung bao gồm tên và số điện thoại của chủ doanh nghiệp, công ty, đôi khi có kèm thêm chức danh của người đó. Dấu thường được sử dụng trong các hóa đơn, văn bản, giấy tờ để người mua biết được tên người bán và liên lạc theo số điện thoại nếu cần thiết.

Mẫu dấu tên kèm chức danh

Dấu tên kèm chức danh cung cấp thông tin chính xác về chức danh và họ tên của người sở hữu. Việc trùng tên hoặc chức vụ ở các công ty tư nhân, doanh nghiệp là việc khó tránh khỏi. Bởi vậy, việc sử dụng con dấu chức danh giúp phân biệt một cách rõ ràng. Con dấu chức danh với mẫu mã, kiểu dáng đa dang cho nhiều chức vụ khác nhau như: kỹ sư, tiến sĩ, bác sĩ, …

Mẫu dấu Logo, mẫu dấu độc, lạ nhất

Dấu logo là dấu tròn có logo thiết kế đặc trưng của từng doanh nghiệp, hình ảnh công ty, … thường xuất hiện trên các giấy tờ, văn bản của doanh nghiệp, trên bao bì sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp.

Mẫu dấu bất động sản cực đẹp

Dấu bất động sản bao gồm tên, chức vụ, logo, số điện thoại của công ty. Loại con dấu này thể hiện sự chuyên nghiệp của các công ty chuyên về kinh doanh bất động sản. Thường thì con dấu này đa dạng font chữ, màu sắc để khách hàng lựa chọn phù hợp với công việc, sở thích cá nhân.

Mẫu dấu cho Shop online

Dấu dành shop online khá độc đáo bao gồm tên cửa hàng, shop, thông tin liên hệ hoặc slogan của cửa hàng. Việc sử dụng  mẫu con dấu đẹp này giúp các shop online tiết kệm thời gian cũng như giúp khách hàng luôn nhớ đến cửa hàng.

Dấu cửa hàng, mẫu dấu đẹp, theo phong cách mới lạ

Con dấu cửa hàng được coi như là hình thức đại diện cho cửa hàng, cung cấp thông tin đến khách hàng cũng như hỗ trợ chủ kinh doanh trong công việc của mình.

Mẫu dấu vuông công ty, mẫu con dấu độc đáo

Dấu vuông công ty bao gồm đầy đủ thông tin doanh nghiệp như: mã số thuế, địa chỉ công ty, doanh nghiệp và được sử dụng để đóng dấu trên các hóa đơn bán hàng hoặc các văn bản giấy tờ, tài liệu nội bộ của doanh nghiệp, công ty.

Mẫu dấu đã thu tiền

Con dấu đã thu tiền được áp dụng cho các bộ phận bán hàng xuất hóa đơn trực tiếp cho khách hàng. Loại con dấu này được sử dụng để chứng thực rằng tiền đã được thu trên các chứng từ và hóa đơn.

Mẫu con dấu đã thanh toán

Con dấu đã thanh toán được các bộ phận trực tiếp giao dịch với khách hàng sử dụng để xác nhận và chứng thực trên các hóa đơn rằng các khoản phí đã được khách hàng thanh toán đầy đủ.

Mẫu dấu hoàn công đầy đủ thông tin, đẹp nhất

Dấu hoàn công có dạng hình chữ nhật được sử dụng để đóng lên các bản vẽ công trình. Bên trong con dấu được chia làm các cột cung cấp thông tin về ngày tháng năm, đơn vị thi công cùng chữ ký xác nhận của các bên liên quan.

Địa chỉ khắc con dấu lấy ngay tại Hà Nội – Khắc Dấu Tâm An

Khắc Dấu Tâm An là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm khắc  mẫu con dấu đẹp theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi nhận khắc dấu theo mọi yêu cầu của khách hàng, nhận giao ngay trong ngày, chất lượng của những mẫu con dấu, hình ảnh con dấu độc vô cùng sắc nét, độ bền cao nhất trên thị trường.

Dịch vụ khắc dấu của Khắc Dấu Tâm An có chi phí hợp lý, bảo hành sản phẩm rõ ràng giúp quý khách hàng yên tâm khi sử dụng. Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi. Đối với các doanh nghiệp, cá nhân, đơn vị có nhu cầu khắc nhiều con dấu khác nhau, chúng tôi luôn có chính sách giảm giá.

Vì sao bạn nên chọn công ty khắc dấu Tâm An?

  • Công nghệ khắc dấu laser hiện đại bậc nhất thị trường
  • Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm
  • Dịch vụ khắc dấu nhanh, lấy ngay
  • Chi phí hợp lý
  • Giao hàng tận nơi
  • Chất lượng con dấu đảm bảo

Tại Khắc Dấu Tâm An, chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, uy tín và đáng tin cậy. Cam kết sẽ mang đến khách hàng dịch vụ phù hợp đáp ứng với nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh, shop online.

Tạm kết

Dịch vụ khắc mẫu con dấu đẹp của Khắc Dấu Tâm An đảm bảo cung cấp những sẩn phẩm chất lượng và đẹp. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!